วิธีการใช้เว็บของเรา

วิธีการใช้เว็บของเรา

เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 22:52
หลายท่านไม่เคยใช้เว็บมานาน การใช้งานออนไลน์ส่วนใหญ่ ใช้ผ่านทาง facebook มากกว่าเข้าเว็บ วันนี้จึงขอแนะนำการใช้เว็บง่ายๆของเราครับ
เมื่อเปิดเว็บขึ้นมาจะอยู่ในหน้าแรก โดย หน้าแรกจะแสดงเนื้อหาทั้งหมด ทั้งบทความ สินค้า โฆษณา โดยจะมีหัวข้อแยกย่อยอยู่ทางด้านซ้าย ท่านสามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายๆ เพียงกรอก user name และ password ในหัวข้อ สมัครสมาชิก และเมื่อเป็นสมาชิกเว็บแล้ว ท่านสามารถฝากรูปปลาไว้บนเว็บเพื่อดูพัฒนาการได้ วิธีการทำตามลิงค์นี้ได้เลยครับ
http://www.koi108.com/main_get.php?method=read_news&output=html&news_id=26
ไม่ว่าท่านจะเข้าเมนูไหน สามารถออกมาหน้าเว็บได้ โดยคลิก หน้าแรก ที่เมนูครับ
เมนูหลักถัดมา คือ ติดต่อเรา
ในเมนู ติดต่อเรา ก็จะมีวิธีการติดต่อ ที่อยู่ แผนที่ เบอร์โทรศัพท์ QR code ไลน์ ID ที่ท่านสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บได้ตลอดเวลา ทั้งการขอคำปรึกษาหรือสั่งซื้อสินค้าครับ
เมนูหลักถัดมา คือ สมัครสมาชิก
เพียงกรอกรายละเอียด ท่านก็เป็นสมาชิกเว็บ www.koi108.com โดยสมบูรณ์ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายครับ
เมนูย่อยทางด้านซ้ายทุกเมนู สามารถคลิกเข้าไปดูตามหมวดหมู่ได้เลยครับ
เมนูแรก "ล่าสุดเรื่องปลาคาร์พ108" จะรวบรวมเรื่องราวทั้งหมดของเว็บ koi108.com เมื่อคลิ๊กที่เมนูนี้ บทความต่างๆที่ถูกอัพเดทล่าสุด จะปรากฏตรงกลางของหน้าต่างเว็บ โดยเรียงจากใหม่ไปเก่า(บนลงล่าง)
ท่านสมาชิกสามารถคลิ๊กเข้าชมแต่ละบทความได้เลยครับ บทความต่างๆบางส่วนยังแปลไม่เสร็จเรียบร้อยก็อาจจะมีเนื้อหาน้อยบ้างมากบ้างต่างกันครับ ต้องลองคลิ๊กอ่านดูครับ ถ้าบทความแปลเสร็จเป็นบทความใหม่ เราจะแจ้งให้ท่านสมาชิกทราบผ่านทาง www.facebook.com/koi108 ถ้าท่านสมาชิกเล่นเฟสบุ๊คด้วย อย่าลืมเข้าไปกด like แฟนเพจ เพื่อติดตามข่าวสารต่างๆจากเรานะครับ
เมนูย่อยถัดมา คือ "บทความ108" จะเป็นเมนูที่รวบรวมบทความโดยเฉพาะ ทั้งเรื่อง ปลาแฟนซีคาร์พสายพันธุ์ต่างๆ โรคและการรักษา เป็นต้น แตกต่างกับเมนู "ล่าสุดเรื่องปลาคาร์พ108" ตรงที่ มีเฉพาะบทความ ไม่มีคอลัมน์อื่นๆมารวมด้วยครับ
เมนูย่อยถัดมา คือ "เยี่ยมชมบ่อสมาชิก108"
ในเมนูย่อยนี้ ในโอกาสต่อๆไปจะมีเรื่องราวของบ่อสมาชิก koi108.com ที่เปิดโอกาสให้เราเยี่ยมชม และแบ่งปันถ่ายทอดความรู้ระหว่างผู้เลี้ยงครับ โดยที่เราไม่สนใจว่าท่านจะมีบ่อใหญ่หรือเล็ก ปลาจะสวยหรือไม่ เพียงแต่ท่านมีวิธีการเลี้ยงที่น่าสนใจ น่าแบ่งปัน เราจะขออนุญาตนำมาเผยแพร่ในเมนูนี้ครับ
เมนูถัดมา คือ "โรคและยารักษาโรค 108"
เมนูนี้จะรวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับโรคต่างๆของปลาแฟนซีคาร์พ ทั้งที่ติดต่อและไม่ติดต่อ ปรสิตต่างๆ รวมทั้งวิธีการรักษาที่ได้ผล สามารถหาซื้อยาได้ทั่วไป และรักษาได้โดยตัวท่านเองครับ
เมนูสุดท้าย ใน เรื่องปลาคาร์พ 108 คือ "สัพเพเหระ108" เมนูนี้จะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ สิทธิพิเศษ ข่าวสารต่างๆที่สำคัญที่เราต้องการแจ้งแก่สมาชิกครับ
เมนูถัดมาคือ เมนูหลักที่ชื่อว่า "สินค้า108" ท่านสามารถคลิ๊กที่เมนูย่อยต่างได้ เมนูย่อยอันแรก ก็คือ "รายการล่าสุด" เมนูนี้จะรวบรวม สินค้าต่างๆของ www.koi108.com ทุกชนิด ที่อัพโหลดเข้าสู่ระบบล่าสุด หากท่านกำลังมองหาปลาหรือสินค้าคุณภาพ คลิ๊กได้ที่เมนูนี้ครับ
เมนูถัดมาคือ "ปลาคาร์พ" เมนูนี้จะรวบรวม ปลาแฟนซีคาร์พสำหรับขายไว้ทั้งหมด เมื่อ คลิ๊กเข้าไป ตรงกลางด้านบนของหน้าต่างเว็บ จะสามารถ คลิ๊กได้แยกย่อยไปอีกในแต่ละสายพันธุ์ ท่านสมาชิกสามารถ เลือกหา ปลาแฟนซีคาร์พคุณภาพสูงที่เราคัดสรรไว้สำหรับขาย ในสายพันธุ์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้นครับ www.koi108.com มีประสบการณ์สูงในการคัดเลือกปลาแฟนซีคาร์พที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมมานำเสนอแก่ท่านสมาชิก และด้วยการที่เราเป็นเว็ปที่ให้ความรู้เป็นหลัก ท่านสมาชิกสามารถมั่นใจในคุณภาพของปลาแฟนซีคาร์พและสินค้าต่างๆได้แน่นอน ปลามีคุณลักษณะที่ถูกต้อง สามารถเลี้ยงและพัฒนาได้ในอนาคต ถูกต้องตามตำราและความนิยมที่พัฒนาการไปเรื่อยๆตามความรู้ที่เราสั่งสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆครับ
ปลาแฟนซีคาร์พที่มีสำหรับขายใน www.koi108.com นี้นอกจากจะมีลักษณะที่ดี ราคาที่เหมาะสมแล้ว เรายังมีบริการ กักโรค ให้ท่านสมาชิกด้วย โดยที่เราจะกักโรคด้วยน้ำใหม่ ใส่ยากำจัดปรสิตและเชื้อโรคภายนอกเต็มโดส ท่านสามารถซื้อปลาจากเราไปแล้วเพียงปรับน้ำแลกเชื้อกับปลาเก่าประมาณ 5-7 วัน โดยไม่ต้องใส่ยากักโรคอีก ประหยัดน้ำ ไฟ ยา เวลาได้อีกเกือบๆเดือนครับ เป็นบริการที่เรามั่นใจและนำเสนอมาโดยตลอด วิธีการกักโรคของเราสามารถนำไปใช้ได้จริง และประยุกต์ใช้ได้ครับ ตามลิงค์นี้เลยครับ

http://www.koi108.com/main_get.php?method=read_news&output=html&news_id=27
ภาพปลาแต่ละตัว เมื่อคลิ๊กเข้าไป จะมีรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับตัวปลา ขนาดปลา ฟาร์มผู้เพาะพันธุ์ ราคา เบอร์โทรติดต่อ และที่สำคัญ มีคลิป HD ผ่านทาง Youtube ประกอบการพิจารณาทุกตัวครับ
เมนูสินค้าถัดมา คือ "ยารักษาโรค" เราจะรวบรวมยารักษาโรคที่ใช้ได้ผลจริง มีคุณภาพผ่านการทดสอบแล้วด้วยทีมงานของเราเองไว้ในเมนูนี้ครับ ท่านสมาชิกสามารถหา ยารักษาโรค หรือ ยาที่ใช้ในการกักโรคได้ที่นี่ครับ
ยารักษาโรคแต่ละชนิด เมื่อคลิ๊กเข้าไป จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับยาที่ชัดเจน วิธีใช้ ที่สามารถอ่าน เข้าใจง่าย นำไปใช้ได้ง่ายครับ
เมนูสินค้าสุดท้ายของเรา คือ "อุปกรณ์อื่นๆ" ในเมนูนี้ เราจะรวบรวมสินค้าเกี่ยวกับปลาแฟนซีคาร์พ ไว้ทั้งหมด ทั้ง กระชอน วัสดุกรอง เครื่องสำรองไฟ จุลินทรีย์สำหรับปลาคาร์พ สายอ็อกซิเจนทิวบ์ เป็นต้น เราตระหนักดีจากประสบการณ์ของเราว่า สินค้าต่างๆ รวมไปถึงยารักษาโรค เมื่อเกี่ยวข้องกับปลาสวยงามมักมีราคาสูงกว่าปกติหลายเท่า เราจึงเลือกหาสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสมมานำเสนอแก่ท่านสมาชิกโดยรวบรวมไว้ในเมนูนี้ อาจจะยังมีสินค้าไม่มากนัก เพราะเรากำลังตามหาสินค้าที่ราคาเหมาะสมจริงๆเท่านั้นครับ
ส่วนในเมนู "อาหาร" เรากำลังเร่งทดลอง ทดสอบคุณภาพของอาหาร ก่อนมานำเสนอแก่ท่านสมาชิก การจะทำอาหารปลาออกจำหน่าย ต้องใช้เวลาและใช้ปลาที่มีคุณภาพต่างๆกัน สิ่งแวดล้อมต่างๆกัน การดูแลที่แตกต่างกัน ในการทดสอบ เพื่อให้ได้อาหารที่มีคุณภาพสูงสุด เหมาะกับ การเลี้ยงปลาแฟนซีคาร์พในเมืองไทยที่สุด เมื่อมั่นใจแล้ว เราจะมีอาหารคุณภาพสูงมากๆ ในราคาที่เหมาะสม มานำเสนอแน่นอนครับ
บนหน้าต่างเว็บ ท่านสมาชิกสามารถคลิ๊กเข้าไปดู ได้ทุกเมนู ท่านสามารถคลิ๊กที่รูปภาพได้เลยครับ ใต้รูปภาพจะมีหัวข้อรายละเอียดที่เราต้องการนำเสนอครับ
เมื่อคลิ๊กเข้าไปจะมีรายละเอียดตามหัวข้อทั้งหมด ทั้งสินค้า และบริการของเราครับ
ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการเลี้ยงปลา มีความสุขและได้ความรู้ใหม่ๆกับบทความต่างๆที่เรานำเสนอ และมีความสุขกับการได้เลือกสินค้าคุณภาพ ปลาแฟนซีคาร์พสวยๆคุณภาพดีๆ ในราคาที่เหมาะสม ไปกับเรา www.koi108.com นะครับ
อย่าลืมกด Like เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดของเราได้ที่ www.facebook.com/koi108 ด้วยนะครับ
ขอบพระคุณและสวัสดีครับ
ป.ล. koi108 มี Line Group แล้วนะครับ เชิญทุกท่านมาพูดคุยแลกเปลี่ยน ซักถามปัญหากัน ผ่านโปรแกรมไลน์ โดยแอดตาม QR code ในภาพนี้นะครับ